Cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh hướng về đồng bào nơi bão lũ, lan tỏa tinh thần sẻ chia

Thứ hai - 16/09/2024 15:20 850 0
Một số hình ảnh trong buổi phát động
Một số hình ảnh trong buổi phát động

Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (tên quốc tế là Yagi) và hoàn lưu sau bão đang ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh, thành phố phía Bắc. Mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản; đời sống của người dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn, mất mát. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với tinh thần “Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương, mất mát trước hậu quả cơn bão số 3 gây ra ở các tỉnh, thành phố phía Bắc nước ta. Sáng ngày 16/9/2024, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ, chung tay hướng về đồng bào nơi bão lũ, lan tỏa tinh thần sẻ chia.  Tại buổi phát động, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã dành một phút tưởng niệm đến những người dân thiệt mạng do hậu quả của cơn bão số 3 gây ra và cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ.
Để kịp thời hỗ trợ người dân trên tinh thần cao nhất, nhanh nhất. Tại buổi phát động, ông Huỳnh Thiên Tịnh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hướng về đồng bào nơi bão lũ, lan tỏa tinh thần sẻ chia để chung tay động viên, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai vượt qua khó khăn, giúp đồng bào sớm ổn định cuộc sống.
Ngay sau lời kêu gọi của ông Huỳnh Thiên Tịnh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên đã quyên góp ủng hổ được tổng số tiền là 34.725.000đ. Toàn bộ số tiền này được gửi về Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để tổng hợp gửi đến đồng bào nơi bão lũ./.

Một số hình ảnh tại buổi phát động





 























 

Tác giả bài viết: Trung Kiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay3,585
  • Tháng hiện tại21,712
  • Tổng lượt truy cập1,069,331
Văn bản

số 31/2024/NĐ-CP

nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều NĐ 01/2012/NĐ-CP

lượt xem: 65 | lượt tải:23

SỐ 284/KH-UBND

KỀ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VIỆT DÃ LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO BÀ RÁ 2024

lượt xem: 573 | lượt tải:139

CV 2942

Bộ nhận diện ngày chuyển đổi số Quốc gia 2023

lượt xem: 674 | lượt tải:98

1315/HĐPH

TUYÊN TRUYỀN LUÂT, NGHI ĐINH MƠI ĐƯỢC QUỐC HỘI KHÓA XV THÔNG QUA

lượt xem: 523 | lượt tải:88

CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

lượt xem: 888 | lượt tải:90
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây