Ý nghĩa phong thuỷ của Tháp Văn Xương 13 tầng

Tháp văn xương 13 tầng mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Vật phẩm này được chế tác từ nhiều loại đá quý với màu sắc khác nhau. Năng lượng từ tháp văn xương 13 tầng sẽ giúp chủ nhân thông tuệ, tinh tấn, khai mở tâm trí, thuận lợi trong con đường học vấn, công thành danh toại. 

Tháp văn xương 13 tầng mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy 

 

Tháp văn xương có nguồn gốc từ Trung Quốc, được xây dựng vào thế kỷ III TCN vào thời kỳ Vương Quốc Chu. Ban đầu, công trình được xây dựng gồm 7 tầng, cao khoảng  54m, hình bát giác, nhỏ ở đỉnh và lớn dần ở bệ tháp. Đây được xem là công trình kiến trúc truyền thống của Trung Quốc và được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. 

 

Tháp văn xương là biểu tượng của chùa chiền, uy lực gia trì của Phật Pháp, là sự tinh tấn, trí tuệ. Từ đó sẽ giúp cho những ai theo đuổi con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, đỗ đạt cao, thăng quan tiến chức, tương lai rộng mở. Ngày nay, tháp văn xương được thu nhỏ thành các mô hình từ nhiều loại đá quý như thạch anh, pha lê, thủy tinh, đồng,... 

Ý nghĩa phong thủy của tháp văn xương 13 tầng 

Các mô hình tháp văn xương thường có 7, 9 và 13 tầng. Phong thủy tin rằng, tháp càng cao thì sẽ giúp con đường học vấn thuận lợi hơn, thu hút nhiều năng lượng tích cực, tăng trí tuệ, khả năng tập trung và tin tấn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý về màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh để lựa chọn vật phẩm phù hợp. 

 

Tháp văn xương 13 tầng có số tầng cao nhất, tiềm ẩn nguồn năng lượng to lớn, thể hiện cho sự vững chắc, kiên định, hỗ trợ cho việc học tập, thi cử đỗ đạt, thăng tiến nhanh chóng, phát triển con đường học vấn và sự nghiệp. Đỉnh tháp hình hồ lô mang ý nghĩa trong phong thủy. Nó giúp chủ nhân may mắn, sớm thực hiện được ý nguyện, tài phúc đủ đầy. 

 

Bên cạnh đó, tháp văn xương 13 tầng còn được đặt trong ngôi nhà để bảo vệ các thành viên trong gia đình tránh những vận xui, loại trừ tà khí, xua đuổi tà ma. Từ đó giúp gia đình êm ấm, hòa thuận, bình an và hạnh phúc. Vật phẩm phong thủy này được tin rằng sẽ làm giảm những gánh nặng, vật cản trở con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân. 

 

Năng lượng từ tháp văn xương còn giúp chủ nhân thoải mái tinh thần, xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng, áp lực. Đồng thời giúp tăng cường sức khỏe, giảm đau ốm, bệnh tật gây ảnh hưởng đến việc học tập, thi cử. Tháp văn xương 13 tầng nên đặt ở bàn học, nơi có ánh sáng tự nhiên để phát huy tác dụng tối đa. 

Một số loại tháp văn xương 13 tầng được ưa chuộng hiện nay 

Dưới đây là một số loại tháp văn xương 13 tầng được chế tác từ nhiều loại đá quý được ưa thích hiện nay:

Tháp văn xương 13 tầng đá thạch anh 

Đá thạch anh thường được dùng để chế tác các vật phẩm phong thủy như vòng tay đá thạch anh, quả cầu phong thủy, trụ đá thạch anh hay tháp văn xương 13 tầng đá thạch anh. Loại đá này trải qua hàng nghìn năm tôi luyện, hấp thu tinh hoa của đất trời, mang nguồn năng lượng to lớn, có nhiều tác dụng trong phong thủy cũng như sức khỏe. 

Tháp văn xương đá thạch anh giúp chủ nhân thuận lợi trong học tập, thi cử 

 

Tháp văn xương 13 tầng được tạo ra từ đá thạch anh nguyên khối giúp tăng cường năng lượng tích cực, lưu thông dòng chảy năng lượng, mang đến những điềm lành, sự may mắn, trí tuệ, minh mẫn và sáng suốt. Đặt vật phẩm ở phòng học, bàn học sẽ giúp tăng khả năng tập trung, khai mở tâm trí, tiếp thu nhanh chóng và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. 

 

Vật phẩm còn thu hút năng lượng xấu, thanh lọc và cân bằng năng lượng trong không gian. Từ đó loại bỏ tà khí, xui rủi, những điều kém may mắn, ảnh hưởng đến con đường công danh, thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Tháp văn xương 13 tầng được tạo ra từ nhiều loại đá thạch anh có màu sắc khác nhau như thạch anh tím, hồng, vàng, đen, trắng,... Không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn mang tính nghệ thuật cao.  

Tháp văn xương 13 tầng đá ngọc hoàng long 

Tháp văn xương 13 tầng đá ngọc hoàng long được nhiều người lựa chọn. Ngoài tác dụng tăng trí tuệ, minh mẫn, độ tập trung hỗ trợ học tập, thi cử thì vật phẩm này còn giúp giải trừ năng lượng tiêu cực ở không gian sống, cân bằng năng lượng âm và dương, trấn trạch, bảo vệ các thành viên trong gia đình tránh khỏi vận xui, tai biến. 

 

Tháp văn xương được chế tác từ đá ngọc hoàng long hợp với người mang mệnh Thổ, Kim và Hỏa. Màu sắc của đá ngọc hoàng long còn thể hiện cho quyền lực, tài lộc, thu hút vượng khí, trừ tà khí. Những chi tiết khắc họa trên tháp tỉ mỉ từng đường nét, toát lên vẻ đẹp của tháp văn xương thu nhỏ, mang đậm nét nghệ thuật cũng như thể hiện văn hóa Trung Hoa. 

Tháp văn xương 13 tầng đá núi lửa 

Những ai có niềm đam mê với vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá núi lửa thì không nên bỏ qua tháp văn xương 13 tầng. Không chỉ mang ý nghĩa trong học hành, thi cử, đỗ đạt công danh, thăng tiến trong sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy này còn được tin rằng có thể trấn áp tà khí, xua đuổi tà ma quấy phá. Từ đó thu hút may mắn, vượng khí và giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, học tập. 

Tháp văn xương 13 tầng đá núi lửa hợp với người mệnh Thủy và Mộc 

 

Trong phong thủy, tháp văn xương 13 tầng đá núi lửa là biểu tượng của danh vong, quyền lực, giúp tăng cường sức khỏe tinh thần. Vật phẩm phong thủy này phù hợp với người mang mệnh Mộc và mệnh Thủy. Để phát huy tác dụng của tháp văn xương tối đá, bạn nên đặt ở vị trí cao, có ánh sáng tự nhiên. 

Tháp văn xương 13 tầng đá serpentine

Đá serpentine nằm trong các loại đá quý được sử dụng tại nhiều quốc gia vì mang lại nhiều tác dụng trong phong thủy, sức khỏe thể chất và tinh thần. Những vật phẩm phong thủy được tạo ra từ loại đá này được tin rằng có khả năng hộ mệnh, bảo vệ chủ sở hữu tránh khỏi nguồn năng lượng xấu, xui rủi, ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, đời sống tình cảm. 

 

Trong đó, tháp văn xương 13 tầng đá serpentine giúp khai mở trí tuệ, kích thích tư duy sáng tạo, khả năng ghi nhớ, tập trung. Từ đó mang đến những kết quả tốt trong những kỳ thi, đỗ đạt cao. Tháp văn xương 13 tầng đá serpentine còn giúp cân bằng cảm xúc, điều hòa dòng chảy năng lượng trong cơ thể, mang lại bình an và hạnh phúc. 

Hướng dẫn chọn tháp văn xương 13 tầng hợp với tuổi, mệnh 

Việc lựa chọn tháp văn xương hợp với mệnh và độ tuổi khá quan trọng. Bởi điều này sẽ tránh khỏi tình trạng tương khắc, ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân, đồng thời giúp vật phẩm phát huy công dụng tốt nhất. 

Cần chọn tháp văn xương hợp với mệnh và tuổi để gặp nhiều may mắn, thu hút vượng khí 

 

Dưới đây là cách giúp chọn tháp văn xương 13 tầng hợp với tuổi và mệnh:

 
 • Tuổi Thân, Dậu nên chọn tháp văn xương màu vàng, trắng 

 • Tuổi Hợi, Tý chọn tháp văn xương thạch anh trắng hoặc những loại đá màu trắng 

 • Tuổi Dần, Mão chọn tháp văn xương được chế tác từ đá màu hồng 

 • Tuổi Sửu, Tuất, Thình chọn tháp văn xương màu vàng hoặc màu xanh 

 • Tuổi Mùi hợp với tháp văn xương màu xanh dương 

 • Tuổi Tỵ, Ngọ chọn tháp văn xương màu hồng hoặc màu xanh 

 

Sau khi chọn được tháp văn xương hợp với bản mệnh và tuổi, bạn nên lựa chọn phương hướng đặt vật phẩm phù hợp để thu hút may mắn, tăng khả năng tập trung, tư duy tốt để đạt được nhiều thành tựu trong học tập cũng như công việc. Bên cạnh đó, cần thường xuyên thanh tẩy để đảm bảo tác dụng của tháp văn xương. 


Thạch Anh Việt - Số 1 về Đá phong thuỷ tại Việt Nam

 • Xưởng chế tác: Bản Hốc, Xã Đồng Khê, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái 

 • Showroom Hà Nội: 375 Tố Hữu kéo dài, Phường La Khê, Quận Hà Đông (có chỗ đỗ xe ô tô) 

 • Điện thoại: 0922 33 66 79

 • Website: https://thachanhviet.com/

 

Tham khảo thêm:

 
Thống kê
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay239
 • Tháng hiện tại9,256
 • Tổng lượt truy cập814,255
Văn bản

SỐ 284/KH-UBND

KỀ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VIỆT DÃ LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO BÀ RÁ 2024

lượt xem: 207 | lượt tải:43

CV 2942

Bộ nhận diện ngày chuyển đổi số Quốc gia 2023

lượt xem: 262 | lượt tải:34

1315/HĐPH

TUYÊN TRUYỀN LUÂT, NGHI ĐINH MƠI ĐƯỢC QUỐC HỘI KHÓA XV THÔNG QUA

lượt xem: 139 | lượt tải:31

CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

lượt xem: 374 | lượt tải:44

Số 72-HD/BTGTU

tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Chu Huy Mân, Lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (17/3/1913 - 17/3/2023)

lượt xem: 314 | lượt tải:39
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây