Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: Đơn vị trị liệu trầm cảm hàng đầu

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị trị liệu trầm cảm hàng đầu nước ta. Thông qua nghiên cứu khoa học, tìm ra các phương pháp trị liệu tâm bệnh, NCH Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ và cống hiến hết mình vì cộng đồng.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị trị liệu trầm cảm hàng đầu Việt Nam.

Thực trạng bệnh trầm cảm ở Việt Nam hiện nay

Trầm cảm là chứng rối loạn tâm thần phổ biến hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với tỷ lệ mắc bệnh chiếm tới 5,4% dân số. Trung bình mỗi ngày có 200 bệnh nhân đến các cơ sở y tế để khám, điều trị và cứ mỗi năm số người tự tử do trầm cảm ở nước ta là 36.000 - 40.000 người. 

Trước đây chúng ta chỉ bắt gặp nhiều trường hợp trầm cảm ở người cao tuổi thì thời gian gần đây các bệnh viện ghi nhận có sự gia tăng đáng kể các ca mắc trầm cảm ở học sinh, sinh viên. Điều này cho thấy chứng bệnh đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 - 27 tuổi.

Trầm cảm được biểu hiện bằng các triệu chứng giống với các bệnh lý tổn thương sức khỏe thông thường. Vậy nên khoảng 80% bệnh nhân trầm cảm thường chậm trễ trong việc phát hiện và điều trị đúng chuyên khoa, làm giảm hiệu quả điều trị sau đó. 

Bên cạnh đó, phần lớn các trường hợp trầm cảm có khuynh hướng trở thành mãn tính, gây trầm cảm nặng và tái diễn hoặc phục hồi không hoàn toàn. Việc phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp bệnh lý là cần thiết để loại bỏ mối nguy hại cho bản thân và xã hội.


Trầm cảm là chứng rối loạn tâm thần phổ biến gây hại cho bản thân và xã hội.

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - Đơn vị điều trị dứt điểm trầm cảm hàng đầu 

Tâm lý trị liệu hiện được các nhà khoa học nhận định là một giải pháp can thiệp mang lại hiệu quả to lớn trong việc điều trị trầm cảm. Phương pháp Tâm lý trị liệu còn được xem là xu hướng điều trị của thế kỷ 21 vì có thể cải thiện tâm lý, khắc phục trở ngại hành vi, nhân cách của người bệnh.

Mang theo trăn trở và câu chuyện của mình về phát triển Tâm lý trị liệu, Chuyên gia tâm lý trị liệu Bùi Thị Hải Yến đã thành lập đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này với tên gọi Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Natural Health Care) là đơn vị tư vấn tâm lý có quy mô lớn và chuyên nghiệp tại nước ta hiện nay. Đứng trước thực trạng bệnh trầm cảm ở Việt Nam gia tăng nhưng điều trị còn nhiều bất cập, các chuyên gia tâm lý trị liệu hàng đầu tại NHC Việt Nam đã cùng nhau nghiên cứu và ứng dụng liệu pháp trị liệu tâm trí chuyên sâu giúp giải quyết tận gốc bệnh trầm cảm.

Phương pháp Tâm lý trị liệu không dùng thuốc độc quyền của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Đa số người bệnh đều dùng thuốc để điều trị trầm cảm nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người có bệnh lý nền,... Nếu người bệnh ngừng thuốc thì khả năng tái phát bệnh càng nhanh và kết quả điều trị trước đó là vô ích.

Sở hữu phương pháp trị liệu tâm lý độc quyền dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học, NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị trầm cảm tại Việt Nam. Vì là liệu pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc nên phù hợp với hầu hết các trường hợp bệnh, kể cả phụ nữ mang thai, trẻ em lẫn người cao tuổi.

 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sử dụng Phương pháp Tâm lý trị liệu không dùng thuốc.

Phương pháp tâm lý trị liệu không cần sử dụng thuốc, không can thiệp vào cơ thể, không để lại biến chứng sau này là giải pháp mang lại hiệu quả tốt được hỗ trợ chuyên môn bởi Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người. Đây là thành quả nhiều năm nghiên cứu của các Master Coach được đào tạo bài bản từ Hiệp hội quốc tế đang công tác ngay tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Chữa lành tâm bệnh 

Chuyên gia tâm lý được đào tạo kỹ năng chuyên môn sẽ sử dụng các phương pháp can thiệp thông qua hình thức ngôn ngữ, giao tiếp, âm nhạc, nắm bắt tâm lý và vấn đề người bệnh đang gặp phải để điều trị bệnh. Trên cơ sở đó, liệu pháp này sẽ tác động vào sâu tâm trí đồng thời đánh thức năng lực tự chữa lành vốn có.

Chữa lành tâm bệnh được thực hiện thông qua các buổi trị liệu chuyên sâu tại Trung tâm và các quy trình trị liệu hàng ngày do chuyên gia hướng dẫn khách hàng thực hiện tại nhà. 

Liệu trình trị liệu được nghiên cứu khoa học

Trong lĩnh vực can thiệp bệnh trầm cảm, NHC Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý đầy kinh nghiệm cùng liệu trình chuyên sâu giải quyết dứt điểm bệnh lý. 

Lộ trình trị liệu được thiết kế dựa trên nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh lý, giải quyết dứt điểm trầm cảm, sức khỏe hồi phục một cách tự nhiên, hiệu quả được cam kết rõ ràng.

Đồng hành cùng khách hàng trọn đời

Sau quá trình trị liệu, Trung tâm tiếp tục đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong cuộc sống thường ngày, giúp ổn định tâm lý và duy trì trạng thái cân bằng trong cuộc sống. Vậy nên khách hàng có thể an tâm khi trị liệu tại đây.

Quy trình trị liệu trầm cảm tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NCH Việt Nam

Mỗi bệnh nhân được áp dụng một liệu trình trị liệu riêng biệt tùy theo tình trạng cụ thể và khả năng phục hồi là khác nhau. Các chuyên gia tâm lý sẽ đưa ra phác đồ và liệu pháp trị liệu phù hợp nhất sau khi tham vấn cho khách hàng nhìn nhận rõ vấn đề. Liệu trình cơ bản kéo dài 35 ngày với 20 tiếng trị liệu trực tiếp 1:1 cùng chuyên gia trong vòng 5 tuần.


Mỗi bệnh nhân được áp dụng liệu trình trị liệu trầm cảm riêng biệt.

Trong quá trình trị liệu có thể chia làm 4 giai đoạn sau:

 • Trị liệu: Giúp khách hàng chữa lành tâm trí

 • Trị liệu chuyên sâu: Giúp khách hàng sau khi chữa lành có thể yêu thương, thấu hiểu và kết nối bản thân, gia đình, xã hội

 • Huấn luyện: Giúp khách hàng xác định mục tiêu, kế hoạch tương lai

 • Đồng hành: Đồng hành cùng khách hàng duy trì trạng thái cân bằng trong cuộc sống

Hiệu quả trị liệu trầm cảm từ Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

 • Giúp khách hàng có góc nhìn, tư duy, niềm tin tích cực hơn về bản thân và cuộc sống. 

 • Sau khi được can thiệp bởi phương pháp trị liệu tâm lý, các triệu chứng bệnh của khách hàng giảm nhanh chóng. 

 • Khách hàng biết cách chăm sóc, yêu quý bản thân hơn và hòa nhập với cuộc sống, gia đình, xã hội.

Đội ngũ chuyên gia về điều trị trầm cảm của Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam 

Để khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, ngoài liệu pháp trị liệu hiện đại thì đội ngũ chuyên gia tâm lý cũng là nhân tố được chú trọng. 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện nay đang quy tụ đội ngũ với hơn 40 Master Coach tài giỏi được đào tạo bài bản và nghiên cứu chuyên sâu từ các Hiệp hội quốc tế: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy.


Đội ngũ chuyên gia tận tâm của NHC Việt Nam với chuyên môn cao về điều trị trầm cảm.

Khẳng định vị thế đơn vị điều trị trầm cảm hàng đầu của Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Nhờ sự tận tâm và uy tín, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và nhận được sự công nhận từ xã hội.

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã khẳng định được vị thế đơn vị điều trị trầm cảm hàng đầu với nhiều chứng nhận và giải thưởng trong lĩnh vực trị liệu tâm lý: Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021, Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean 2022,.... 

Song song với đó, Chuyên gia trị liệu tâm lý - Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến cũng gặt hái được nhiều thành tựu, vinh dự được trao nhiều giải thưởng tôn vinh cá nhân và chứng minh năng lực dẫn dắt, lãnh đạo Trung tâm mang lại những đóng góp to lớn cho cộng đồng.

Không những vậy, giới chuyên môn bao gồm các Chuyên gia tâm lý, NLP hàng đầu trong nước lẫn quốc tế cũng ghi nhận hiệu quả và tính an toàn của phương pháp trị liệu trầm cảm mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang áp dụng.

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam khẳng định vị thế đơn vị điều trị trầm cảm hàng đầu với nhiều giải thưởng trong lĩnh vực trị liệu tâm lý.

Đây là toàn bộ những ghi nhận đóng góp của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong quá trình trị liệu trầm cảm, giúp khách hàng tìm được ý nghĩa cuộc sống và hạnh phúc hơn.

Nếu có nhu cầu điều trị trầm cảm không dùng thuốc, hãy liên hệ đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam để được tư vấn về lộ trình trị liệu tâm lý phù hợp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHC VIỆT NAM:

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: tamlytrilieunhc.com

 • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Có thể bạn quan tâm:

Thống kê
 • Đang truy cập7
 • Hôm nay70
 • Tháng hiện tại9,087
 • Tổng lượt truy cập814,086
Văn bản

SỐ 284/KH-UBND

KỀ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VIỆT DÃ LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO BÀ RÁ 2024

lượt xem: 206 | lượt tải:43

CV 2942

Bộ nhận diện ngày chuyển đổi số Quốc gia 2023

lượt xem: 262 | lượt tải:34

1315/HĐPH

TUYÊN TRUYỀN LUÂT, NGHI ĐINH MƠI ĐƯỢC QUỐC HỘI KHÓA XV THÔNG QUA

lượt xem: 138 | lượt tải:31

CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

lượt xem: 374 | lượt tải:44

Số 72-HD/BTGTU

tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Chu Huy Mân, Lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (17/3/1913 - 17/3/2023)

lượt xem: 313 | lượt tải:39
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây