Địa chỉ bán quả cầu Thạch Anh tại Hà Nội chất lượng nhất

Trong những năm gần đây nhu cầu chọn quả cầu Thạch Anh sử dụng và làm quà tặng đang có xu hướng tăng nhanh. Đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp mọc lên nhanh chóng. Điều này khiến cho người dùng khó có thể lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Bởi vậy việc nắm bắt được tiêu chí và lựa chọn địa chỉ bán quả cầu Thạch Anh tại Hà Nội chất lượng nhất là điều cực kỳ quan trọng.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán cầu Thạch anh uy tín tại Hà Nội

Theo khảo sát gần đây, chỉ tính riêng khu vực trung tâm Hà Nội đã có hơn 800 cửa hàng cung cấp vật phẩm phong thủy nói cung và cầu đá thạch anh nói riêng. Chưa tính đến những đơn vị không có địa chỉ cửa hàng rõ ràng chỉ bán trên các trang mạng xã hội. Bởi vậy, để tìm được đơn vị cung cấp vật phẩm tại Hà Nội không hề khó, nhưng tìm được đơn vị uy tín chuyên nghiệp lại là điều không hề dễ dàng.

 

Showroom - Cửa hàng cung cấp quả cầu Thạch Anh phong thủy tại Thạch Anh Việt

Hơn hết, trong thời đại hiện đại hóa 4.0 mọi công ty, mọi doanh nghiệp hay những cá nhân đều có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo, truyền thông quảng bá sản phẩm. Đây thực chất là “con dao hai lưỡi” một cơ hội cũng là thách thức đối với người dùng, nếu như chỉ nhìn vào quảng cáo không hiểu rõ về sản phẩm đơn vị dễ mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng, ảnh hướng đến cá nhân người dùng.

Đặc biệt, đối với các mẫu cầu đá thạch anh tự nhiên thuộc vật phẩm đặc thù riêng. Khách hàng mua vật phẩm thường không phải là chuyên gia am hiểu về các loại đá, bởi vậy nếu không có kiến thức dễ mua phải những sản phẩm không mang lại giá trị cho người dùng. Vì vậy việc quan trọng nhất trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, người dùng cần nắm rõ được các tiêu chí đánh giá chung. Để từ đó dựa vào tiêu chí nhằm lựa chọn đơn vị uy tín nhất.

Điều đầu tiên quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín là hiểu rõ về đơn vị đó. Những đơn vị uy tín thường sẽ rất minh bạch về các thông tin như: địa chỉ. mã số thuế, số điện thoại… giúp khách hàng xác minh được rõ ràng nhất.

Để nắm rõ các thông tin này, người dùng có thể dựa vào các kênh truyền thông của công ty như facebook, zalo, tiktok, website… Trên đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng kiểm tra và cũng có thể tham khảo những ý kiến trực quan nhất của khách hàng khi đã sử dụng, trải nghiệm sản phẩm.

Tiêu chí 2: Cũng là điều quan trọng chính là chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Thông thường những đơn vị uy tín khi cung cấp bất cứ sản phẩm nào, đặc biệt là quả cầu đá Thạch Anh sẽ đính kèm theo tất cả các giấy tờ liên quan như: xấu xứ sản phẩm, phiếu bảo hành, giấy (mã) kiểm định sản phẩm được các cơ quan đá quý uy tín cấp. Nếu đơn vị đưa ra được những loại giấy tờ chứng minh sản phẩm chắc chắn là địa chỉ mà người dùng có thể tin tưởng đặt niềm tin.

Tiêu chí 3: Người dùng nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy có xưởng chế tác riêng. Thường đơn vị có xưởng chế tác riêng họ sẽ chủ động về chất lượng và mẫu mã vật phẩm. Mọi công đoạn đều được thực hiện theo mô hình khép kín từ khâu tuyển chọn chất liệu đá cho đến các khâu chế tác. 

Sau khi hoàn thiện sản phẩm cũng sẽ được kiểm định lại chất lượng mới đến tay khách hàng. Những đơn vị có xưởng chế tác cung cấp số lượng lớn vật phẩm vì vậy giá thành tốt hơn so với các đơn vị qua khâu trung gian.

Tiêu chí 4: Thay vì mua hàng online từ những địa chỉ không quen biết, khiến người dùng luôn phải đặt câu hỏi nghi ngờ có đúng hàng chuẩn chất lượng, có năng lượng thực hay không? có thực sự là đá tự nhiên hay không? Tốt nhất nên chọn những đơn vị có cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm trực tiếp, nơi đây người dùng có thể trải nghiệm và lựa chọn được vật phẩm chuẩn chất lượng và chuẩn về giá cả.

Tiêu chí 5: Nên lựa chọn những đơn vị có dịch vụ tư vấn bảo hành tốt. Đến những cửa hàng mà đội ngũ tư vấn đều là những chuyên gia trong ngành giúp người dùng lựa chọn được quả cầu thạch anh chuẩn phong thủy, hợp mệnh, mang lại giá trị tốt nhất cho bản thân.

Yếu tố bảo hành sản phẩm cũng là điều bạn cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy. Nên chọn những đơn vị có chế độ bảo hành bảo dưỡng dại hạn, minh bạch , đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dùng.

Thạch Anh Việt: Địa chỉ bán quả cầu Thạch Anh tại Hà Nội chất lượng nhất

Nhắc đến địa chỉ cung cấp quả cầu Thạch Anh uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc đến Thạch Anh Việt. Một trong những đơn vị nổi tiếng về dịch vụ cung cấp đá tự nhiên - Vật phẩm phong thủy được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ phục vụ của doanh nghiệp. Thạch Anh Việt điểm đến lý tưởng của các tín đồ đam mê vật phẩm phong thủy.

Thạch Anh Việt sơ khai chính là đơn vị chuyên khai thác đá tự nhiên cung cấp cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Trong thời điểm bấy giờ nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy tại Việt Nam chưa phát triển mạnh. Cho đến những năm 2010 dịch vụ này mới bắt đầu phát triển mạnh. Lúc này, trong nước chưa có nhiều đơn vị cung cấp người dân chủ yếu mua các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Thạch Anh Việt: Địa chỉ bán quả cầu Thạch Anh tại Hà Nội chất lượng nhất

Trong thời gian hoạt động khai thác đá tự nhiên, Thạch Anh Việt nhận thấy. Tại sao trong nước nguyên vật liệu rẻ, nhưng dân lại phải đi mua hàng nước ngoài với giá “đắt xắt ra miếng” trong khi đó Việt Nam cũng có thể chế tác được. Hiểu được nhu cầu của người dùng đơn vị cử cán bộ đi học tập, nghiên cứu kỹ thuật và dắt đầu bắt tay vào mở rộng dịch vụ chế tác vật phẩm cung cấp cho người dân trong nước với dịch vụ sỉ và lẻ. Cho đến thời điểm hiện tại những sản phẩm mà Thạch Anh Việt cung cấp không chỉ được người dân Việt Nam biết đến mà còn được lan rộng ra các nước khác.

Lợi thế lớn nhất của Thạch Anh Việt chính là sơ khai đơn vị chuyên khai thác đá tự nhiên, đơn vị có xưởng chế tác vật phẩm trực tiếp với đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Bởi vậy, Thạch Anh Việt có sẵn kho vật phẩm với +2000 mẫu sản phẩm phong thủy nói chung và +500 mẫu quản cầu đá Thạch Anh phong thủy nói riêng. Vật phẩm được chế tác tinh xảo với đa dạng màu sắc, kích thước phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Tất cả các mẫu Quả cầu Thạch Anh phong thủy đều được chế tác trực tiếp tại Xưởng, đơn vị lựa chọn những khối đá Thạch Anh lớn. Sau khi kiểm định và kiểm tra năng lượng đá, những khối đá đạt chỉ số Bovis trên 17000 sẽ được đơn vị đưa vào chế tác cầu phong thủy. Bởi vậy, quả cầu Thạch Anh tại Thạch Anh Việt luôn đảm bảo được nguồn năng lượng cao nhất cho người dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vật phẩm tại Thạch Anh Việt.

Tất cả các mẫu cầu đá Thạch Anh được đơn vị cung cấp đều được thanh tẩy và nạp năng lượng thường xuyên. Mỗi sản phẩm trước khi trao tay khách hàng đều đảm bảo đầy đủ các mã kiểm định chất lượng sản phẩm được đơn vị đá quý và vàng Việt Nam VGC cung cấp. Vì vậy tất cả các mẫu cầu đá Thạch Anh do Thạch Anh Việt cung cấp đều đảm bảo giá trị tốt nhất cho khách hàng. Khi mua sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ được hoàn trả, đền bù 200%.

Thạch Anh Việt không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn rất quan tâm đến việc trau dồi kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ tư vấn viên. Vì vậy, khi người dùng đến tham khảo sản phẩm tại các showroom, cửa hàng của Thạch Anh Việt đều sẽ được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, đúng nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Đối với những khách hàng mua hàng trực tuyến, khi đơn vị giao hàng khách hàng được kiểm tra sản phẩm nếu vật phẩm không đúng với mẫu đã chọn, vật phẩm bị nứt vỡ do quá trình vận chuyển. Khách hàng được hoàn trả và không mất bất cứ chi phí nào.

Top 5 quả cầu Thạch Anh có sẵn tại Thạch Anh Việt

Quả cầu thạch anh là vật phẩm phong thủy mang năng lượng dồi dào nhất trong cách mẫu cầu dùng để kích hoạt năng lượng, thu hút vượng khí hiện nay. Vật phẩm thường được các doanh nhân lựa chọn đặt bàn làm việc, đặt phòng khách để thu hút may mắn, giúp công việc được thuận lợi suôn sẻ, giảm căn thẳng mệt mỏi và hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh, xương khớp, tiêu hóa.

 

Tất cả sản phẩm cầu Thạch Anh với đầy đủ mẫu mã có sẵn tại Showroom Thạch Anh Việt

Tuy nhiên, theo các chuyên gia Thạch Anh Việt khi lựa chọn quả cầu Thạch Anh người dùng cũng nên lưu ý chọn mẫu hợp tuổi, hợp mệnh để mang lại giá trị tốt nhất cho bản thân, cụ thể:

Quả cầu thạch anh vàng: Biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ xua tan đi những điều u uất. Sử dụng cầu thạch anh vàng giúp thu hút tài lộc, phú quý giàu sang. Mẫu cầu thạch anh hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Quả cầu thạch anh tím: Những quả cầu thạch anh màu tím hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Quả cầu thạch anh màu tím mang năng lượng mạnh mẽ giúp xua đuổi những điều không may mắn, tránh bức xạ ảnh hưởng sức khỏe con người. Năng lượng giúp con người có cuộc sống giàu sang, ấm no, viên mãn. 

Quả cầu thạch anh hồng: Mang nguồn năng lượng dương khí mạnh giúp trí tuệ minh mẫn, kích hoạt năng lượng giúp học hành thi cử đỗ đạt, công danh phát triển công thành doanh toại, màu hồng chính alf biểu tượng cho tình duyên tốt đẹp. Vật phẩm hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Quả cầu thạch anh xanh: Cầu thạch anh xanh hợp với những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Vật phẩm được xem như "bùa hộ mệnh" giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc luôn được thuận lợi phát triển.

Quả cầu thạch anh trắng: Vật phẩm mang đến cho con người sự bình yên, loại bỏ hóa giả vận xui, giúp cuộc sống viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả cầu thạch anh tóc: Thạch Anh Tóc giúp người dùng giảm căng thẳng mệt mỏi, luôn có suy nghĩ tích cực, thu hút vận may trong tình duyên, thúc đẩy công việc phát triển hanh thông. Thạch anh tóc đen hợp người mệnh Kim, mệnh Thủy. Thạch anh tóc vàng hợp người mệnh Thổ, mệnh Kim. 

Ngoài ra còn có một số mẫu cầu thạch anh đặc biệt khác như:  thạch anh ưu linh, thạch anh dâu…..

THÔNG TIN LIÊN HỆ THẠCH ANH VIỆT

Thạch Anh Việt - Địa chỉ bán quả cầu Thạch Anh tại Hà Nội chất lượng nhất, điểm đến tin cậy của các tín đồ phong thủy. Hy vọng trên đây sẽ là những thông tin, tiêu chí giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp vật phẩm mang năng lượng tốt nhất cho bản thân và gia đình. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay199
  • Tháng hiện tại9,216
  • Tổng lượt truy cập814,215
Văn bản

SỐ 284/KH-UBND

KỀ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VIỆT DÃ LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO BÀ RÁ 2024

lượt xem: 207 | lượt tải:43

CV 2942

Bộ nhận diện ngày chuyển đổi số Quốc gia 2023

lượt xem: 262 | lượt tải:34

1315/HĐPH

TUYÊN TRUYỀN LUÂT, NGHI ĐINH MƠI ĐƯỢC QUỐC HỘI KHÓA XV THÔNG QUA

lượt xem: 138 | lượt tải:31

CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

lượt xem: 374 | lượt tải:44

Số 72-HD/BTGTU

tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Chu Huy Mân, Lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (17/3/1913 - 17/3/2023)

lượt xem: 314 | lượt tải:39
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây